ทำไม? โรค “หลอดเลือดหัวใจ” จึงเป็นสาเหตุต้นๆ ที่ทำคนไทยเสียชีวิต

ปัญหาโรคหลอดเลือดหัวใจยังคงเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของคนไทย ยิ่งสไตล์ของคนยุคใหม่ที่เปลี่ยนไป นำมาซึ่งความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเบาหวาน ความดันโลหิตสูง เป็นต้น ล้วนแล้วแต่ส่งผลให้เกิดโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดเลือดหัวใจได้

Continue Reading

แนวทางการเลือกเช่ารถในราคาประหยัดสุดๆ

การเช่ารถยนต์จากบริษัทเอกชนเริ่มได้รับความนิยมเยอะขึ้น เนื่องจากว่าจุดเด่นมาก ไม่ว่าจะเรื่องของความสบายและก็การประหยัดเวลา แต่หลายๆคนอาจมองว่าการเช่ารถยนต์เพื่อการท่องเที่ยวหรือการทำงานในต่างจังหวัดเกิดเรื่องที่สิ้นเปลือง เพราะว่าบริการรถเช่ามีราคาแพง วันนี้เราจึงมีวิธีการการเลือกเช่ารถยนต์ในราคาประหยัดมาฝากทุกคนจ้ะ ตามมาดูกันเลยดีกว่า

Continue Reading

ขนมไทยโบราณที่น่าจดจำ

ขนมไทยโบราณอยู่คู่กับชาวไทยมาเป็นระยะเวลานาน เริ่มแรกจะมีเพียงแค่แป้ง น้ำตาล น้ำกะทิเป็นส่วนประกอบเพียงแค่นั้น เมื่อมีการรับอิทธิพลจากของหวานต่างประเทศ ก็ทำให้ขนมไทยโบราณมีไข่เป็นส่วนประกอบด้วย เดี๋ยวนี้ขนมไทยโบราณที่มีมาแต่ว่าโบราณเบาๆเลือนหายไปจนถึงเด็กรุ่นใหม่เกือบจะไม่ทราบแล้ว พวกเรามาทำความรู้จักกับขนมไทยโบราณที่น่าจำกันค่ะ

Continue Reading

5 เคล็ดลับ ถ่ายภาพเช่นไรให้ดูผอมบางเพรียวลม

ไม่ว่าใครๆก็ต้องการถ่ายภาพออกมาให้ดูสวยไว้ก่อน สดชื่นรวมทั้งดูผอมบางเพรียวกันใช่มั้ยละครับ เนื่องจากว่าเมื่อเวลานำไปอัพเดทลงในโลกโซเชียลจะมีผลให้คุณดูดีรวมทั้งรู้สึกสุขสบายอย่างบอกไม่ถูก ในบทความนี้ ร้านค้า thaimobileoutlet ร้านขายส่งมือถือมาบุญครอง ที่ครบถ้วนรวมทั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ก็เลยขอนำเสนอ “5 เคล็ดวิธี ถ่ายภาพเช่นไรให้มองผอมเพรียวลม” มาติดตามกันได้เลยครับผม

Continue Reading

ความเป็นมาของโต๊ะจีน

วัฒนธรรมในเรื่องของอาหาร เป็นหนึ่งสิ่งที่เชื้อชาติจีนมีความเด่นเป็นเอกลักษณ์ ในเรื่องแบบอย่าง ใบหน้า รส ขั้นตอนการปรุง รวมทั้งเรื่องของคุณประโยชน์ในทางยา และก็การสื่อความหมายที่แอบแฝงไว้ภายในของกิน นับเป็นความอ่อนโยนที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และก็เป็นที่นิยมแพร่หลายไปในนานาประเทศ ในประเทศไทยของพวกเราก็มีการรับเอาวัฒนธรรมที่เกี่ยวกับอาหารการกินของจีนมาหลายประเภท หนึ่งในสิ่งที่มองเห็นได้อยู่บ่อยมากก็คือ การกินเลี้ยงในรูปแบบที่เราเรียกกันว่า “โต๊ะจีน”

Continue Reading